Vì sao đất nền trong các Khu đô thị tăng giá không ngừng?

Hạ tầng đồng bộ, mức giá tăng trưởng ổn định theo tiến độ hoàn thiện, hệ thống tiện ích đẳng cấp, môi trường sống thu hút lượng lớn khách hàng,..loạt ưu thế trên là đòn bẩy giúp sản phẩm đất nền tại các khu đô thị luôn không ngừng gia tăng. 

Xu hướng lựa chọ Khu đô thị hiện đại 

Khi mức sống ngày càng cao, người dân ngày càn gcos xu hướng lựa chọn một môi trường sống trong lành cùng hê thống tiện ích hiện đại đáp ứng tối ưu nhu cầu sinh hoạt, nên sản phẩm đất nền tại các khu đô đo thị ngày càng được ưa chuộng, giá trị sản phẩm không ngừng gia tăng nên đây đang là kênh đầu tư hấp dẫn được giới đầu tư săn đón, 

Các chuyên gia bất động sản (BĐS) cho biết, BĐS ở những khu vực có kết nối giao thông thuận lợi và nhất là ở những khu đô thị đông cư dân, đang hoàn thiện hạ tầng tiện ích.. luôn được người mua săn đón nhiều nhất, giá cả vì vậy cũng tăng liên tục. Mức tăng này phụ thuộc vào nguồn cung, hạ tầng của khu vực và mức độ đầu tư các tiện ích của Chủ đầu tư. 

Một dự án BĐS chỉ có cây xanh, đường sá to đẹp thì giá sẽ khó tăng nhanh hơn dự án có thêm bệnh viện, công viên giải trí và trường học chuẩn Quốc Tế ngay bên trong dự án. Mức độ đầu tư và tiến độ hoàn thiện tốt thì biên độ tăng giá cũng tốt hơn 

Đáp ứng tốt điều kiện trên Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chống gia tăng giá trị, theo thông tin ghi nhận, đất nền tại khu đô thị này đang được Chủ đầu tư chào bán khoảng 14,9 triệu/m2. Đây được đánh giá là mức tăng khá tốt tại thị trường vệ tinh. Tọa lạc mặt tiền QL. 14 ( tuyến tránh), tại trung tâm Tp. Đồng Xoài, là tâm điểm vàng kết nối các vùng kinh tế trọng điểm, di chuyển thuận tiện đến TPHCM, các Tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Các sản phẩm đất nền của Cát Tường Phú Hưng ''hút hàng'' nhờ nằm trong khu đô thị bài bản đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư cùng những tiện ích hiện đại, độc đáo làm đòn bẩy gia tăng giá trị  và tiềm năng khai thác kinh doanh của sản phẩm.

Dư địa tăng giá lớn