Chuyên mục: Phong Thủy

Cách trang trí nhà bếp đúng phong thủy cho người mệnh Kim

Phong thủy nhà bếp chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Bếp không chỉ là nơi cả gia đình tụ họp bên bữa cơm nóng hổi ấm cúng sau một ngày làm việc vất vả mà nó tác động đến công danh, sự nghiệp và tài lộc của các thành viên rong gia đình. Vậy với những gia chủ thuộc mệnh kim thì nên bố trí phòng bếp ra sao theo đúng nghĩa phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số đặc điểm sau đây.

Năm 2020 xây nhà theo hướng nào tốt nhất

Mỗi một năm mới sang người ta thường mong muốn vạn sự khởi đầu nan, cho nên nhiều người có ý định xây nhà, kết hôn, hay một thay đổi mới trong cuộc đời mình. Đặc biệt là xây nhà, ngoài việc bạn cần phải xem phong thủy, thiết kế.. Thì cũng cần xem hướng nhà như thế nào là đại cát đại lợi. Vậy năm 2020 xây nhà hướng nào tốt ? Tất cả sẽ được Chủ đầu tư Cát Tường giải đáp trong bài viết này.

Tuổi tốt xây nhà Canh Tý năm 2020 theo quan niệm phong thuỷ

Thông thường, khi chúng ta tính tới chuyện làm nhà cửa, mọi người hay chọn ngày đẹp, tháng đẹp, giờ đẹp và hướng tốt để bắt đầu thi công. Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định làm nhà năm 2020 thì việc chọn tuổi xây nhà năm 2020 cũng là việc đáng cần được lưu ý. […]