Nổ Lực Không Ngừng Phát Triển Của Chủ Đầu Tư Cát Tường

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 đang không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng từng ngày, và đồng thời trở thành điểm sáng trong các dự án tại Thành phố Vị Thanh. Bên cạnh đó với uy tín trên thị trường bất động sản thông qua các dự án Chủ Đầu Tư Cát Tường đảm nhận, pháp lý rõ ràng, chính sách ưu đãi hấp dẫn đã thu hút được sự quan tâm chú ý từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Cát Tường Western Pearl 2 đang không ngừng hoàn thiện hạ tầng nội khu

Cát Tường Western Pearl 2 được xem là một ngôi sáng trong trung tâm Thành phố Vị Thanh, nằm ngay trung tâm hành chính, các sở ban ngành. Ngoài ra Cát Tường Western Pearl 2 của Chủ Đầu Tư Cát Tường đang là điểm đến thu hút các nhà đầu tư, bởi vị trí tọa lạc ngay các tuyến đường lớn của Thành phố như: Trần Hưng Đạo, Võ Nguyên Giáp, Đại lộ Võ Văn Kiệt và liền kề với Lê Hồng Phong.

Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ được đánh giá cao với dự án nằm ở vị trí vàng, Chủ Đầu Tư Cát Tường còn gây ấn tượng trong việc tạo không gian sống xanh trong dự án, và những tiện ích công cộng trong nội khu chiếm 55% dành cho công viên, cây xanh, các tiện ích công cộng khác.

Hiện tại Chủ Đầu Tư Cát Tường đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng từng ngày. Các tuyến đường trong khu đang hoàn tất việc trải nhựa trước kế hoạch đảm bảo việc phục vụ cư dân địa phương và khách tham quan đến vui chơi tại dự án trong dịp Tết Tân Sửu sắp đến. Điều này thể hiện sự quan tâm của Chủ Đầu Tư Cát Tường đến quý khách hàng, và khẳng định tiềm năng tài chính vững mạnh của đơn vị phát triển dự án.

chủ-đầu-tư-cát-tường-hoàn-thiện-dự-án4

Chủ Đầu Tư Cát Tường hoàn tất trải nhựa tại Dự án Cát Tường Western Pearl 2    

Một trong những điểm nổi bật của dự án là quãng trường Regina – không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. The Miracle được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận công viên đầu tiên tại Việt Nam tái hiện 7 kiến trúc cổ đại. Đặc biệt Chủ Đầu Tư Cát Tường đã hợp tác với đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam để triển khai kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại phức hợp bậc nhất Thành Phố Vị Thanh. Công trình này đã làm gia tăng giá trị bất động sản tại dự án và đặc biệt phát triển tiềm năng kinh tế của Thành phố Vị Thanh.

chủ-đầu-tư-cát-tường-hoàn-thiện-dự-án

Dự án Cát Tường Western Pearl chú trọng lối sống xanh

Tốc độ phát  triển hạ tầng nhanh chóng

Đặc biệt ngày 04/01 vừa qua Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát lệnh khởi công tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ (giai đoạn 1), với chiều dài 22,97km chủ đầu tư là Bộ Giao thông Vận tải. Dự kiến đến năm 2022 sẽ hoàn thành giai đoạn 1.

Bên cạnh đó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải sớm khởi công tuyến tránh Long Xuyên (An Giang), với tổng số vốn là 1.500 tỷ. Dự án này hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Vậy Hậu Giang sẽ nhận được gì…

Hậu Giang được xem là trái tim của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, nằm ngay trung tâm vùng và hưởng lợi rất nhiều từ các tuyến cao tốc đi qua tỉnh Hậu Giang, bên cạnh đó kinh tế của Tỉnh Hậu Giang đang có sự bứt phá. Năm 2020 theo ảnh hưởng chung của thế giới trước tình hình dịch bệnh, Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn trong các lĩnh vực và trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là kinh tế. Tuy nhiên theo số liệu thống kê về mức độ phát triển kinh tế của các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long trong năm 2020, Hậu Giang là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế mạnh đứng thứ nhất của Vùng. Đánh giá được tìm năng phát triển trong tương lai của Hậu Giang, chính vì thế đã thu hút các nhà đầu tư lớn “rót tiền” vào thị trường đầy tiềm năng ở Hậu Giang như: Tập đoàn FLC, Vingroup, Tập đàon DIC Group, Cát Tường Group…

Hiện nay các dự án bất động sản đang giúp thay đổi diện mạo Thành phố Vị Thanh, phải nhắc đến dự án Cát Tường Western Pearl 2 của Chủ Đầu Tư Cát Tường. Với mục tiêu mang hơi hướng lối sống hiện đại Sài Thành, nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực Miền Tây lối sống xanh. Chủ Đầu Tư Cát Tường triển khai mạnh với hơn 55% tiện ích nội khu, công viên và cây xanh trong dự án.

Song song đó, Chủ Đầu Tư Cát Tường còn thu hút khách hàng bởi chính sách giá và ưu đãi cho khách khách hàng. Chỉ từ 335 triệu (35%  giá trị sản phẩm) sở hữu ngay nền tại Cát Tường Western Pearl 2, đồng thời khách hàng sẽ được hổ trợ trả góp 0%, cùng với chiết khấu lên đến 10% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó quý khách hàng có cơ hội tham gia nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn như: Mazda 2, Iphone 12 Pro, Smart Watch Apple Series 6, 1 chỉ vàng 9999… Đặc biệt các nhà đầu tư, cũng như khách hàng an tâm khi đến giao dịch với Chủ Đầu Tư Cát Tường, với uy tín trên thị trường bởi nhiều dự án pháp lý rõ ràng, sổ riêng cho từng nền khách hàng có thể xem sổ bất cứ khi nào đến công ty.