NHỮNG PHỤ KIỆN PHONG THỦY HÚT TÀI LỘC CHO BÀN LÀM VIỆC

Nếu chủ nhân để những loại vật phẩm này trên bàn làm việc, nó không chỉ là phụ kiện để trang trí mà mà còn là những vật phong thủy mở đường đón công danh, thăng tiến trong sự nghiệp.

Dưới đây là một số vật báu để trên bàn làm việc cho dân công sở tham khảo theo quan niệm phong thủy.

1.Chậu cây cảnh nhỏ

Nếu trên bàn có một cây cảnh, nó sẽ giúp bạn thanh lọc không khí, điểm thêm sắc xanh thu hút tài lộc cho bàn làm việc của bạn. Theo phong thủy một số cây như : Phát tài, May mắn, Kim Phát Tài, Hồng Môn, Thiết Mộc Lan,….sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn thuận lợi trên đường công danh cho gia chủ.

 

Lưu ý : Bạn nên chọn những cây tươi tốt, mạnh khỏe, đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Nếu không đáp ứng được những yếu tố trên cây dễ bị héo và chết. Đây là điều rất kiêng kỵ khi chơi cây cảnh. Ngoài ra bạn nên đặt một chậu nhỏ ở góc bàn không sẽ khiến không gian thoáng đãng tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhân.

2.Bể cá mini

Một bể cá mini khi đặt trên bàn làm việc không chỉ góp phần mang đến sự sinh động mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Nhiều khi căng thăng về công việc, giải lao 5 phút nhìn ngắm những chú cá bơi lội, giúp bạn giảm bớt stress được phần nào.

Nuôi cá cảnh là một thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, đem lại may mắn, tạo cảm hứng trong công việc. Chủ nhân nên đặt bể cá ở nơi ít ánh nắng mặt trời hay bóng điện chiếu vào trực tiếp. Chọn những loại cá bơi chậm, thong dong như cá ông tiên, cá phượng hoàng, ngũ sắc, cá bảy màu,… không nên nuôi những loại cá to, hung dữ.

3.Qủa cầu phong thủy

Những nhà chinh trị gia, doanh nhân và nhiều tầng lớp trí thức khác như luật sư, bác sĩ,… đều đặt trên bàn việc của mình một quả cầu phong thủy. Qủa cầu phong thủy được biết đến như một vật mang lại sự uyên bác, trí tuệ. Qủa cầu có hình tròn tượng trưng cho sự trôi chảy thông suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

 

Có rất nhiều loại đá đẹp : Đá mắt mèo, đá xà cừ, ngọc xanh, thạch anh vàng/trắng/hồng/tím… Khi bạn đi mua quả cầu nên chọn cửa hàng uy tín. Nên chọn những loại đá và màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của chủ nhân. Như vậy trưng bày trên bàn làm việc sẽ phát huy hiệu quả hơn.

4.Tượng linh vật

Nếu diện tích bàn làm việc quá nhỏ, không đủ chỗ để bàn trưng một chậu cây hay nuôi một bể cá thì bạn có thể chọn cho mình một biểu tưởng linh vật phong thủy. Những biểu tưởng như : Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm đồng tiền, ngựa phi nước đại,….theo phong thủy nó thể hiện cho sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Chọn tượng linh vật cần phải hài hòa về kích thước màu sắc, hợp với bản mệnh của gia chủ như vậy bạn sẽ an tâm trưng bày linh vật để mang lại nhiều may mắn cho mình.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0918.96.55.68