NHỮNG BỨC TRANH PHONG THỦY NÊN TREO TRONG NHÀ

Trong phòng khách không thể thiếu những đồ vật trang trí vừa mang tính nghệ thuật, vừa có tính chất phong thủy mang lại năng lượng tốt cho không gian sống. Bạn có biết tranh treo tường là phẩm vật các gia chủ khó lòng bỏ qua khi chọn trang trí ngôi nhà của mình.Theo đó tranh hoa sen, tranh mẫu đơn hay tranh cá chép,… là những hình ảnh mang lại nhiều phúc lộc cho gia chủ nếu được treo ngay ví trí đẹp trong phòng khách.

1.Tranh hoa sen

Theo phong thủy Việt Nam, Hoa sen được xem là bông hoa của nhà Phật, biểu hiện cho sự thuần khiết, thanh tao. Ngoài ra, hình ảnh hoa sen còn gợi lên sự bao dung, độ lượng và lòng từ bi. Vì vậy, treo một bức tranh hoa sen trong phòng khách sẽ giúp cho tâm hồn trở nên nhẹ nhàng hơn. Bức tranh hoa sen cũng mang lại cảm giác tươi mát cho không gian và tăng thêm vượng khí cho căn nhà. 

Tranh hoa sen mang lại sự thuần khiết thanh tao

2. Tranh cây tre trúc

Từ những sự tích về cây tre như : Thánh Gióng, nỏ thần An Dương Vương, chông tre,.. Tre hoặc trúc được xem là biểu tượng của sự dẻo dai, sự trường tồn, tài lộc và ngay thẳng.

Chính vì vậy tre và trúc luôn là hình ảnh tạo nên sự cổ vũ to lớn cho gia chủ, nâng cao tinh thần, kiên cường và duy trì sự ổn định vững chắc cho tâm hồn.

3. Tranh hoa mẫu đơn

Mẫu đơn được coi là quốc hoa của Trung Quốc. Nó tượng trưng cho sự giàu có, phú quý và những điều may mắn, tốt đẹp. Đồng thời nó cũng đại diện cho cả quyền lực. Do vậy, tranh mẫu đơn mang lại một luồng sinh khí dồi dào cho không gian sống nó giúp xua đi sự ảm đạm của căn phòng.

Ngoài ra, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc nhân hạnh phúc, nhiều con cháu. Nên tranh hoa mẫu đơn thích hợp treo trong phòng ngủ nhằm tăng tình cảm của hai vợ chồng.

Mẫu đơn – quốc hoa của Trung Quốc

4. Hoa hướng dương

Hướng dương được xem là hoa mặt trời. Những bông hoa mặt trời sẽ mang lại sức sống cho những phòng khách thiếu ánh sáng, ảm đạm. Hơn nữa sự tươi sáng của chúng cũng kích thích khiến cho tinh thần gia chủ lạc quan, tươi sáng hơn.

5. Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy là những bức họa về cảnh sông núi hùng vĩ. Tranh phong thủy thường được vẻ với kích thước lớn, do vậy rất thích hợp để trang trí trong không gian rộng lớn của phòng khách.

Hình ảnh núi cao, con sông mền mại tượng trưng cho âm dương, âm dương hài hòa phong thủy mang lại nhiều phúc lộc cho gia chủ

Tranh sơn thủy âm duong hài hòa

6. Tranh cửu ngư quần hội

Còn được gọi là tranh cá chép và hoa sen. Cửu ngư là tranh vẻ chín con cá, biểu tượng cho sự bền bỉ, thiêng liêng cao quý, phát sinh may mắn tài lộc trong kinh doanh. Cửu ngư quần hội là bức tranh mô tả chín chú cá chép bơi lội sinh động bên hoa sen, hoa mẫu đơn hay tán trúc xanh,bức tranh này mang lại sự mạnh mẽ cho không gian sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0918.96.55.68