Mua Đất Nền Trúng Xe Sang Tại Cát Tường Western Pearl 2

Đầu tư đất trúng xe sang và nhiều phần quà hấp dẫn khác, trong đợt mở bán ngày 20/12 vừa qua một vị khách hàng sở hữu đất nền dự án Cát Tường Western Pearl 2 đã may mắn sở hữu cùng lúc xe oto Toyota Vios 2020 và Iphone 12 Pro – 2 phần quá giá trị nhất trong chương trình.

mua-đất-trúng-xe sang1Vị khách hàng may mắn sở hữu Toyota Vios 2020 và Iphone 12 Pro – 2

Cát Tường Western Pearl 2 nơi “hạ cánh” an tòan của dòng tiền

Theo như các chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản cuối năm luôn trở nên sôi động. Nguyên nhân xuất phát do xu hướng chung của người tiêu dùng, cuối năm thường mạnh tay chi tiêu mua sắm đầu tư cho số tiền tích lũy một năm. Bên cạnh đó, xét về thời điểm cận Tết các chủ đầu tư thường tung ra các sản phẩm tốt, kèm với đó là chính sách bán hàng ưu đãi để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, mua đất tốt trúng xe sang và nhiều giải thưởng giá trị cao thì không phải nhà đầu tư nào cũng “chịu chơi” như Chủ Đầu Tư Cát Tường. Là dự án có vị trí vàng, ngay tại trung tâm Thành phố Vị Thanh, đặc biệt dự án Cát Tường Western Pearl 2  nằm trên các tuyến đường huyết mạch của Thành phố như Trần Hưng Đạo, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Ngoài ra dự án Cát Tường Western Pearl 2 còn thu hút khách hàng bởi sự uy tín trên thị thị trường bất động sản của Chủ Đầu Tư Cát Tường, và chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sản phẩm của Cát Tường mà cả những khách hàng tham quan đến dự án.

Trong đợt mở bán đầu tiên ngày mở bán 20/12, hơn 90% sản phẩm khu Tứ Giác Thương Mại Bến Thành Pearl đã tìm được chủ sở hữu . Sự kiện thu hút hơn 1.500 khách mời trong và ngoài khu vực trong và ngoài tỉnh tham dự.

Chia sẻ lý do đưa ra quyết mua sản phẩm của Chủ Đầu Tư Cát Tường của mình, ông Dương Văn Thành với vai trò là nhà đầu tư cho biết (60 tuổi, ngụ tại thành phố Cần Thơ): “Tôi mua đất nhiều rồi, chỗ nào có lời nhìn qua tôi biết ngay. Vừa xuống tới dự án, thấy công viên đẹp, đường xá rộng rãi là tôi đòi xem giấy tờ ngay. Giấy tờ đầy đủ là mua liền không đắn đo”.

Mua đất trúng xe sang

Để các nhà đầu tư quyết định đầu tư ở một nơi nào đó, bao gồm nhiều yếu tố tác động. Các vấn đề về pháp lý rõ ràng là các yếu tố tiên quyết, điều này được thể hiện qua sự uy tín Chủ Đầu Tư Cát Tường trên thị trường bất động sản qua hàng loạt các dự án lớn và là điểm đến của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó Chủ Đầu Tư Cát Tường luôn cam kết với khách hàng trong việc ra sổ đúng hạn, sổ hồng luôn có sẵn trong công ty khách hàng có thể đến xem bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, tiềm năng lời, Khu Tứ Giác Thương Mại Bến Thành Pearl được xem là nơi hội tụ đầy tiềm năng tăng giá trong Cát Tường Western Pearl.

Hơn thế nữa, điểm nổi bật của của dự án Cát Tường Western Pearl 2 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Với giá đất ngay tại trung tâm thành phố chỉ với 790 triệu 1 nền chỉ cần thanh toán trước 35%, phần còn lại được hổ trợ trả chậm 0% lãi suất. Đồng thời phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nguồn tài chính của mình, thêm vào đó chương trình chiết khấu cho khách hàng thanh toán nhanh lên đến 10%. Đặc biệt chủ đầu tư là tập đoàn Cát Tường còn chuyển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán, tặng sổ tiết kiệm, và chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn. Cùng với cơ hội trúng thưởng ô tô Mazda, iphone 12 Pro Max, vàng 9999 cùng nhiều giải thưởng khác hấp dẫn khác.

mua-đất-trúng-xe-sang2Khách hàng giao dịch trong ngày mở bán có cơ hội rút thăm trúng những phần quà giá trị

Đặc biệt trong ngày mở bán 24/01, với sự có mặt của các chuyên gia bất động sản. Ông Eric Baumgantner thành viên ban cố vấn giải thưởng Dot Property Awards 2020, bên cạnh đó với sự góp mặt của chuyên gia phong thủy bất động sản hàng đầu Việt Nam Nguyễn Hữu Hồng Kỳ, và ông Nguyễn Ngọc Hiếu là Trưởng bộ phận Nghiên cứu thị trường batdongsan.com.vn.

mú-đất-trúng-xe-sang3

Trong sự mở bán với sự kiện mở bán với sự có mặt của các chuyên gia

Bên cạnh đó Chủ Đầu Tư Cát Tường rất vinh dự đoán tiếp các quí nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự sự kiện MC Đại Nghĩa, NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Kiều Oanh.

Cát Tường Western Pearl 2 được xem là lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng cả về nhu cầu an sinh và đầu tư. Nhưng với phần cơ hội còn lại, chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay trong đợt mở bán ngày 24/01 sắp tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0918.96.55.68