Mở bán Cát Tường Phú Hưng đợt 4 thành công cán mức với 4.000 sản phẩm

Ngày 21/7/2019 tại TP.Hồ Chí Minh, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã mở bán thành công dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng với 1.000 sản phẩm đã giao dịch thành công. Không ngừng lan tỏa sức nóng của dự án sau 6 tháng ra mắt Cát Tường Phú Hưng đã cán mốc 4.000 sản phẩm đã giao dịch thành công. 

lễ mở bán dự án cát tường phú hưng

Quý khách hàng nhận quà tặng khi tham dự buổi lễ mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 4

Đợt 4 Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng Chủ đầu tư Cát Tường Group mở bán phân khu đẹp nhất là Phú Thiên Kim. Phú Thiên Kim sở hữu vị trí tuyệt đẹp, bao quanh bởi nhiều tiện ích như: Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ, Trường tiểu học Nhân Văn, Chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên Thế Giới Di Sản Kiến TrúcThe Destina, Quảng trường Ánh Sáng, Đại lộ Doanh Nhân, Đại lộ Khải Hoàn, …. Trong đó nổi bật nhất là công viên The Destina quy mô lên đến 2,1ha, là địa điểm tham quan, du lịch, vui chơi khám phá rất thú vị của người dân Bình Phước và du khách các vùng lân cận. 

một góc công  viên the destina

Một góc Đợt 4 Cát Tường Phú Hưng ( Công viên The Destina)

Theo lời vị đại diện Chủ đầu tư Cát Tường Group cho biết: Theo thống kê, sự kiện mở bán Cát Tường Phú Hưng đợt 4 thu hút đến 2.000 khách hàng tham dự tìm hiểu thông tin và có trên 1.000 sản phẩm đã giao dịch thành công trong buổi sáng hôm đó. 

Trong đợt này các sản phẩm tại Phú Thiên Kim được bán với giá từ 998 triệu mỗi nền. Khách hàng có thể thanh toán 50% và phần còn lại Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng trả dần trong 24 tháng và mức chiết khấu cho khách hàng thanh toán nhanh rất hấp dẫn khi giao dịch tại sự kiện mở bán đợt 4 lần này.  

khách hàng đang chọn cho mình 1 nhền đẹp nhất trong lễ mở bán đợt 4

Chuyên viên tư vấn đang hỗ trợ tư vấn giúp Quý khách hàng chọn được vị trí nền đẹp và ưng ý nhất

Ông Lê Tiến Vũ Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết, Cát Tường Phú Hưng quy mô đến 92.7 ha, sở hữu đến 18 tiện ích nội khu hiện đại và đặc biệt đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền cùng tiến độ hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng. Đây có thể nói là điểm thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia mỗi lần mở bán và hàng nghìn sản phẩm được thanh khoản nhanh chóng. 

''Chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạn mục thi công còn lại để sớm hoàn thiện dự án, đáp ứng nhu cầu của người dân phía Bắc TPHCM'' Ông Vũ cũng cho biết .

những khách hàng may mắn nhận giải thưởng xe SH trong ngày mở bán,

Những Khách hàng may mắn nhận được xe SH trong ngày mở bán Cát Tường Phú Hưng Đợt 4

Tại sự kiện mở bán, cách hàng nhận nhiều quà tặng như xe SH 150cc, tivi, tủ lạnh, điện thoại di động, lò vi sóng,…. Ngoài ra Qúy khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi như ''Nụ cười an cư lần 4'', Gói ''Cát Tường an cư'' với tổng trị giá 6.5 tỷ đồng. 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0918.96.55.68