HỢP TÁC PHÂN PHỐI

 

 

Lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm

 

Với mong muốn mở rộng mối quan hệ, hơp tác với tất cả các đối tác. Chúng tôi luôn có nhiều dự án bất động sản tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, hiện tại tâp trung phát triển tại: Long An, Bình Dương, Bình Phước, Hậu Giang, Nam Định…. 

TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Với nhiều năm kinh nghiệm làm chủ đầu tư, phát triển nhiều sản phẩm bất động sản như: BĐS dân dụng, BĐS khu công nghiệp, BĐS căn hộ… tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đã mang đến nhiều cơ hội đầu tư, an cư cho hàng triệu khách hàng. Đạt được nhiều giải thưởng danh giá nhất, qua đó ngày càng tạo dựng uy tín doanh nghiệp trên thị trường bất động sản nhận được sự tín nhiệm của các đối tác cũng như các khách hàng.

Chúng tôi mong muốn đẩy nhanh tốc độ bán hàng, phát triển hoàn thành dự án bất động sản sớm nhất. Rất muốn kêu gọi nhiều đối tác cùng phân phối sản phẩm dự án bất động sản với nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng và cùng nhiều chính sách hấp dẫn cho đối tác.

NHẬN PHÂN PHỐI CÁC NGUỒN SẢN PHẨM

Chúng tôi có đội ngũ sale trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, cũng muốn đa dạng hóa hơn nguồn sản phẩm cho đội ngũ kinh doanh nên cũng rất muốn ngõ ý hợp tác phân phối sản phẩm của các đối tác là chủ đầu tư, đơn vị phát triển độc quyền của dự án bất đông sản tại các tỉnh: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Hậu Giang, Cần Thơ, TP.HCM…. Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, năng nổ, chuyên nghiệp sẽ là lợi thế để hợp tác phân phối sản phẩm của các quý đối tác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0918.96.55.68

ĐỊA CHỈ 1:  87 đường số 3, KDC City Land Park Hill, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

ĐỊA CHỈ 2: 357 đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ