HỘI THẢO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM BỘ

   Hội thảo “CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM BỘ TỨ GIÁC THƯƠNG MẠI BẾN THÀNH PEARL" do Chủ Đầu Tư Cát Tường được tiếp nối tổ chức tại Thành phố Sóc Trăng.

  Nhận thấy sức nóng và sự thành công của các buổi hội thảo diễn ra ở Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang, Hậu Giang. Tiếp nối sự thành công ở các buổi hội thảo trước đó Chủ Đầu Tư Cát Tường đã tổ chức buổi hội thảo “CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM BỘ” vào lúc 17h ngày 06/01/2021 ngay tại trung tâm thành phố Sóc Trăng, buổi hội thảo xoay quanh việc đánh giá thị trường bất động sản ở khu vực miền Tây Nam Bộ, và các kênh đầu tư sinh lời vào năm 2021, và đánh giá tiềm năng của Tứ Giác Thương Mại Bến Thành Pearl trong dự án Cát Tường Western Pearl 2.

hội-thảo-đầu-tư-bds1Tiếp nối thành công Chủ Đầu Tư Cát Tường tổ chức hội thảo Cơ hội Đầu tư Bất động sản Tây Nam Bộ "Tứ Giác Thương Mại Bến Thành Pearl" tại Thành phố Sóc Trăng

Buổi phân tích thị trường bất động sản Tây Nam Bộ mở lối đầu tư

      Giữa bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh năng động, đa dạng sự lựa chọn, đây là sự kiện được Chủ Đầu Tư Cát Tường chú trọng, tâm huyết và gặt hái được nhiều thành công lớn ở các thị trường: Cần Thơ, Hậu Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long.

     Thời gian qua thị trường bất động sản Tây Nam Bộ có những bước những bước phát triển đáng kể, thu hút được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư và đặc biệt những bước chuyển ngoạn mục trong việc phát triển đô thị. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề cần nhìn nhận mặc dù đảm bảo về mặt số lượng, nhưng chất lượng, quy mô, tính liên kết các đô thị chưa liên kết với tiềm năng vốn của vùng. Chính vì vậy, Chủ Đầu Tư Cát Tường quyết định tổ chức chuỗi sự kiện hội thảo bất động sản Tây Nam Bộ nhằm đánh giá tiềm năng, lợi thế, đẩy mạnh phát triển và nâng cao chất lượng quy của các đô thị. Hội thảo đánh giá, và chia sẻ những điều kiện thuận lợi, tiềm năng bất động sản ở khu vực Tây Nam Bộ, mở ra những cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Sóc Trăng.

Đánh giá tiềm năng của Tứ Giác Thương Mại Bến Thành Pearl

       Tứ Giác Thương Mại Bến Thành Pearl nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố từ vị trí, quy hoạch, hạ tầng, tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang được đánh giá là thành phố trẻ và trong thời gian tới sẽ có những bức phá và phát triển với sự xuất hiện của những khu đô thị hiện đại, và trong đó phải nhắc đến dự án khu đô thị mới của Chủ Đầu Tư Cát Tường khu đô thị Cát Tường Western Pearl. Chính điều này không chỉ góp phần phát triển nền kinh tế ở Thành phố Vị Thanh, mà còn giúp nâng cao đời sống xã hội và thu hút một lượng lớn khách tham quan du lịch đến với Hậu Giang. Do đó khu đô thị Cát Tường Western Pearl thu hút một lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư là điều vô cùng dễ hiểu.

hội-thảo-đấu-tư-bds2Sự quan tâm của khách hàng đến các buổi hội thảo bất động sản Tây Nam Bộ

       Phân Khu Tứ Giác Thương Mại Bến Thành Pearl được đánh giá cao với tổng diện tích lên đến 60 hecta, các tiện ích được quy hoạch đầy đủ trong nội khu của dự án, như công viên, trường học, trung tâm thương mại và hơn 50% tiện ích công cộng. Bên cạnh đó các dự án của Cát Tường còn tạo được niềm tin cũng như sự tín nhiệm của khách hàng bởi pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng cho từng nền khách hàng có thể xem trực tiếp tại văn phòng của Chủ Đầu Tư Cát Tường.

       Đặc biệt chính sách bán hàng cũng là điểm cộng của dự án Cát Tường Western Pearl 2, theo đó khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với thời gian thanh toán linh hoạt, chiết khấu hấp dẫn lên đến 11% cùng cơ hội tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như: “Mua đất vàng – Lướt xế sang” với quà tặng là xe ô tô Toyota Vios 2020 hay Iphone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, 1 chỉ vàng 9999, … Đặc biệt, khách hàng mua dự án Cát Tường Western Pearl 2 còn có cơ hội trúng ngay nhà phố thương mại giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.

      Chủ Đầu Tư Cát Tường tự hào là nhà phát triển bất động sản đột phá, Tập đoàn Địa ốc Cát Tường luôn đóng góp tích cực vào việc mở mang phát triển đô thị ở các tỉnh thành phố, mà còn mang đến cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0918.96.55.68