Hậu Giang Điểm Đến Của Các Nhà Đầu Tư Bất Động Sản Lớn

Trước thực trạng quỹ đất để phát triển dự án tại các đô thị lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm, nhiều chủ đầu tư, trong đó có các "ông lớn" như Vingroup, FLC, T&T,.. đã chuyển hướng đầu tư về các tỉnh vùng ven có tiềm năng phát triển kinh tế. Và trong đó Hậu Giang là một trong những điểm đến thu hút các nhà đầu tư lớn.

hậu-giang-điểm-đến-mới-của-các-nhà-đầu-tư1Diện mạo mới của Thành phố Vị Thanh Hậu Giang

Hậu Giang sở hữu nhiều thế mạnh hút vốn đầu tư

Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh lỵ là thành phố Vị Thanh. Phía bắc giáp thành phố Cần Thơ; phía nam giáp tỉnh Sóc Trăng; phía đông giáp sông Hậu và tỉnh Vĩnh Long; phía tây giáp tỉnh Kiên Giang và tỉnh Bạc Liêu.
Thành phố Vị Thanh cách Thành phố Cần Thơ khoảng 60 km.
Địa hình khá bằng phẳng. Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh lỵ là thành phố Vị Thanh. Phía bắc giáp thành phố Cần Thơ; phía nam giáp tỉnh Sóc Trăng; phía đông giáp sông Hậu và tỉnh Vĩnh Long; phía tây giáp tỉnh Kiên Giang và tỉnh Bạc Liêu.
Thành phố Vị Thanh cách Thành phố Cần Thơ khoảng 60 km.
Trong những năm trở lại đây, Hậu Giang đã có nhiều thay đổi, là khu vực có tốc độ phát triển cao nhất trong các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chính đều này Hậu Giang đã trở thành nơi đến của các nhà đầu tư lớn như Vingroup, FLC, Chủ Đầu Tư Cát Tường… Và đặc biệt còn nhiều quỹ đất rộng lớn chưa được khai thác.

Trong những năm vừa qua hàng loạt các dự án giao thông được thực hiện, các tuyến cao tốc ở khu vực Miền Tây được triển khai song song đó một số tuyến đường đã hoàn thành tạo tiền đề phát triển khu vực Miền Tây. Đặc biệt Hậu Giang có vị trí ngay trung tâm của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long được các tuyến cao tốc đi qua tạo tiền đề phát triển Hậu Giang. Đánh giá được tiềm năng phát triển của nơi đây, hiện nay Hậu Giang đã thu hút các nhà đầu tư đến đây, trong đó phải kể đến một số dự án đã hiện hữu: Cát Tường Western Pearl 1, Cát Tường Western Pearl 2, Tây Đô Ecopark, Vạn Phát Cái Tắc. Và trong năm 2021 tới đây các dự án của các nhà đầu tư lớn như: FLC, LaMaiSon… sẽ được triển khai.

Cùng với đó, hiện đang có thông tin đề xuất lên Chính Phủ về việc xây dựng thêm tuyến đường từ Hậu Giang nối với Cần Thơ. Đều này sẽ tạo thêm nhiều điều kiện phát triển Hậu Giang.

Và theo nhận định của các chuyên gia bất động sản các phân khúc đất nền, nhà phố liền kề hay các khu đồ thị đồng bộ sẽ là xu hướng đầu tư được quan tâm và thu hút các nhà đầu tư ở các tỉnh lẻ, trong những năm tiếp theo bất động sản vùng ven sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới. Vì vậy, các tỉnh khu vực Tây Nam Bộ đang được săn đón, trong đó Hậu Giang là một trong những tỉnh đầy tiềm năng đầu tư. Với quỹ đất rộng, thị trường bất động sản mới có nhiều tiềm năng, Hậu Giang có vị trí nằm ngay cạnh các thành phố lớn lớn và phát triển ở khu vực Miền Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng. Bên cạnh đó là chính sách thu hút các đầu tư của Hậu Giang, đều này sẽ đảm bảo cho các dự án có đủ sức phát triển, cà về chất lượng và số lượng.

Cùng với cơ sở hạ tầng ở Hậu Giang đang ngày càng đồng bộ và hoàn thiện, Hậu Giang đang thu hút một dòng vốn đầu tư lớn đổ về đầu tư. Theo đó, thị trường bất động sản tại khu vực này đang nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Hàng loạt "ông lớn" bất động sản đổ về đầu tư tại Hậu Giang

Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường địa ốc như Vingroup, FLC, Ecopark, LaMaiSon, Chủ Đầu Tư Cát Tường… đã chọn Hậu Giang làm điểm dừng chân. 

 Đơn cử là Tập đoàn Ecopark với dự án Tây Đô Ecopark tại Hậu Giang giáp ranh với Cần Thơ. Tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái, hồ bơ… ngay bên trong dự án.

Và tiếp theo phải nhắc đến mộ trong những nhà đầu tư lớn FLC, trong năm 2021 tới đây tập đoàn FLC sẽ mở ra dự án tiếp theo ngay tại Thành phố Vị Thanh, đều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Vị Thanh. Đây là thành phố trẻ được đánh giá cao, tiềm năng phát triển trong tương lai cao.

hậu-giang-điểm-đến-mới-của-các-nhà-đầu-tư2Dự án Cát Tường Western Pearl 2 của Chủ Đầu Tư Cát Tường

Đặc biệt một dự án đang thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua phải nhắc đến dự án Cát Tường Western Pearl của Chủ Đầu Tư Cát Tường, ở hai dự án lớn tại Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang: Cát Tường Weestern Pearl 1 diện tích 18ha với dãy nhà phố liền kề sánh mình bên cạnh dòng Kênh Xáng Xà No được đánh giá cao là vị trí vàng “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đây là dự được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa trong phong thủy bất động sản. Song song đó một dự án với quy mô lớn của Chủ Đầu Tư Cát Tường dự án Cát Tường Western Pearl 2 với quy mô lên đến 60 ha. Dự án Cát Tường Western Pearl 2 được đánh giá cao với hơn 55% tiện ích công cộng, công viên, trường học, trung tâm thương mại… tất cả được tích hợp trong nội khu. Bên cạnh đó hệ thống an ninh trong khu đô thị luôn được đảm bảo bằng hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7.

hậu-giang-điểm-đến-mới-của-các-nhà-đầu-tư3Khách hàng may mắn trong lễ mở bán tại dự án Cát Tường Western Pearl 2

Bên cạnh đó là phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp cho cả khách hàng mua ở và đầu tư. Thêm đó một điểm nổi bật phải kể đến là chính sách ưu đãi khủng của Chủ Đầu Tư Cát Tường dành cho khách hàng, với tổng giải thưởng giá trị lên đến hàng tỷ đồng, và các giải thưởng hấp dẫn: Ô tô Mazda 2, Apple Watch, Iphone 12 – Pro… Chủ Đầu Tư Cát Tường luôn đặt sự đến dự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và hướng đến đảm bảo cho khách hàng một môi trường sống xanh và an ninh, đảm bảo một khu đô thị hiện đại và đáng sống.

Hậu Giang điểm đến mới thu hút các nhà đầu tư lớn; Cát Tường Western Pearl; Chủ Đầu Tư Cát Tường