Cát Tường Western Pearl 2 Khu Đô Thị Ngay Trung Tâm Thành Phố

Hậu Giang là một trong các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), đây được vùng đất phù sa màu mỡ. Trong những năm trở lại đây khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long ngoài phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, thì trong những năm trở lại đây kinh tế các tỉnh ĐBSCL có sự phát triển hơn trước. Bên cạnh đó về cơ sở hạ tầng, giao thông cũng ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì thế các nhà đầu tư lớn bắt đầu có sự dịch chuyển dần sang các tỉnh ĐBSCL.

Hậu Giang Thành phố trẻ đáng để đầu tư?

Đơn cử như Cần Thơ hiện nay, là môt trong những tỉnh thành phát triển nhất Đồng bằng Sông Cửu Long về mặt kinh tế, song song với đó giá đất tại Cần Thơ ở trung tâm Thành phố cũng có sự thay đổi trung bình giá đất ở trung tâm Quận Ninh Kiều vào khoảng 35 đến 40 triệu đồng trên m2.

Ngoài Cần Thơ thì Thành phố trẻ Vị Thanh tỉnh Hậu Giang trong những năm gần đây cũng trở thành điểm đến của các nhà đầu tư lớn như VinGroup, FLC, Sun Group, Cát Tường Group… Chính điều này thu hút các nhà đầu tư bắt động sản chú ý vào thị trường này. Nguyên nhân chính trên, một phần do chính sách kêu gọi đầu tư của Vị Thanh Hậu Giang, bên cạnh đó đây là thành phố trẻ có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Là trung tâm của các tỉnh ĐBSCL, ngoài ra được hưởng lợi từ các tuyến đường cao tốc cắt ngang, có vị trí đắt địa nhưng giá đất ở đây với giá đầu tư hấp dẫn.

cát-tường-western-pearl1

Công viên Kỳ Quan Cổ Đại tại Dự án Cát Tường Western Pearl 2

Những điểm nổi bật Cát tường Western Pearl

Hiện nay khi nhắc đến Hậu Giang người ta sẽ nghĩ ngay đến Công viên Kỳ quan Cổ đại, đây là một trong những điểm du lịch đáng chú ý trong năm qua. Và đây cũng là một trong điểm nhấn của dự án Cát Tường Western Pearl 2 của Chủ Đầu Tư Cát Tường.  Đây là một trong những dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao, về ví trí, giá cả, cũng với đó là các chính sách… Với Dự án Cát Tường Western Pearl 2, chủ đầu tư dành hơn 55% quỹ đất để xanh dựng không gian sống cho sư dân trong khu đô thị như: Công viên Kỳ quan Cổ đại, Trung tâm Thương mại, Trường mầm non, các tiểu công viên được phân bố đều trong nội khu.

Đặc biệt dự án nằm ngay trung tâm hành chính Thành phố Vị Thanh, có vị trí vàng giữa long thành phố với vị trí “nhất cận thị, nhị cần giang, tam cận lộ”. Dự án ngay trung tâm thành phố, bên cạnh dòng Kênh Xáng Xà No, và hơn hết nằm trên các tuyến đường huyết mạch của Thành phố Vị Thanh đại lộ Võ Văn Kiệt.

Hơn thế nữa Dự án Cát Tường Western Pearl nhận được sự quan tâm chú ý từ phía các nhà đầu tư bởi sự rõ ràng về mặt pháp lý, tất cả các sản phẩm của Chủ Đầu Tư Cát Tường điều được đã có sổ riêng cho từng nền. Khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào tại Văn phòng của công ty, và đầu tháng 3 vừa qua những khách hàng đã mua sản phẩm tại Cát Tường Western Pearl 2 đã được Chủ Đầu Tư cấp phát sổ đúng như kế hoạch đề ra. Điều này một lần nữa thể hiện được uy tín của Chủ Đầu Tư Cát Tường trên thị trường bất động sản.

cát-tường-western-pearl2

Các giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng mua các sản phẩm Dự án Cát Tường Western Pearl 2

Bên cạnh đó, Chủ Đầu Tư Cát Tường còn mang đến cho khách hàng những phần quà hấp dẫn với giải thưởng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt trong ngày mở bán trong tháng 3 này ngày 28/03 Chủ Đầu Tư Cát Tường có nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng giải nhất dành cho khách hàng mua sản phẩm dự án là chiếc xe SH, Iphone 12, đồng hồ Apple Watch, Vàng 9999, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác dành cho khách hàng giữ chỗ và tham quan.

Nhanh tay sỡ hữu đất nền ngay trung tâm thành phố với nhiều tiện ích tích hơp ngay bên trong nội khu trong Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 khu đô thị xanh đáng sống bậc nhất Thành phố Vị Thanh, và có cơ hội trúng ngay những phần quà hấp dẫn.

Chủ Đầu Tư Cát Tường; Cát Tường Western Pearl 2.