Cát Tường Group triển khai kế hoạch kinh doanh Phố Thương Mại Bến Thành Norlan thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 & Cát Tường Phú Hưng – Đợt 7

Ngày 10/03/2020 vừa qua, tại TTHN The Adora Luxury (TP. HCM), Cát Tường Group đã triển khai kế hoạch kinh doanh Phố Thương Mại Bến Thành Norlan thuộc Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 & dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng – Đợt 7 với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo và toàn thể 1.500 chuyên viên kinh doanh.

Ban Lãnh đạo Tập Đoàn và toàn thể chuyên viên kinh doanh Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tham dự triển khai kinh doanh

Mở đầu chương trình, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đã có những chia sẻ về cái “Tâm” khi bán hàng trong thời đại 4.0, giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Cùng với nguyên tắc 3-3-3, giữ kết nối với khách hàng, phục vụ khách hàng bằng trái tim và cung cấp trải nghiệm cho từng cá nhân bằng tất cả công nghệ một cách bình đẳng.

Và theo ông, để có thể làm được điều đó, cần hiểu biết khách hàng và gần gũi họ thông qua những điểm chạm “đắt giá” và cách để tìm ra những điểm chạm ấy. Ông cũng đưa ra bài học phục vụ khách hàng từ các Tập Đoàn danh tiếng đã áp dụng rất thành công.

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn cũng chia sẻ về tình hình kinh tế vĩ mô và thị trường bất động sản Quý I/2020. Tuy thị trường đang đứng trước nhiều khó khăn, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình bất động sản trong Quý đầu năm, tình hình khan hiếm nguồn cung vẫn tiếp diễn…

Có thể nói đây là thách thức và cơ hội cho thị trường bất động sản vệ tinh, đặc biệt là những thị trường mới nổi như Bình Phước và Hậu Giang, những khu vực đang có tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn nên sẽ thu hút lượng khách đầu tư hiệu quả.

Thực tế cho thấy, dù thị trường khá khó khăn, nhưng những dự án chất lượng rất hiếm trên thị trường, thế nên những dự án có quy hoạch bài bản, tiện ích đẳng cấp, pháp lý hoàn thiện là sản phẩm đắt giá luôn được săn đón. Đơn cử, tại sự kiện mở bán Đợt 6 của Cát Tường Phú Hưng diễn ra vào 08/03/2020 vừa qua, các sản phẩm nhà phố và đất nền có giá từ 1,8 – 3 tỷ đồng công bố đều được giao dịch thành công.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Cát Tường Group sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thông qua đợt triển khai kinh doanh phố thương mại Bến Thành Norlan thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 & dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 7. Đây là hai dự án trọng điểm đã đạt được nhiều thành công tại thị trường Bình Phước và Hậu Giang trong năm 2019 của Tập Đoàn.

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing Tập Đoàn chia sẻ những lợi thế chiến lược của dự án

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing Tập Đoàn cho biết, dự kiến trong thời gian tới, Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim thuộc dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ đưa vào hoạt động cuối năm nay, song song với đó, hai hạng mục quan trọng của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl cũng đang được ráo riết triển khai, dự kiến 30/04 sẽ khánh thành công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle và Tháng 09 tới Khu Kinh Tế Đêm TMDV The Regina Khánh Ngọc cũng sẽ đưa vào hoạt động. Khi những tiện ích này được đưa vào hoạt động, giá trị các khu đô thị sẽ gia tăng tốt trong thời gian tới.

Ông Linh cho biết, Cát Tường Phú Hưng Đợt 7 sẽ tung ra các sản phẩm còn lại của khu mặt tiền Quốc Lộ 14 (tuyến tránh) cạnh công viên The Destina cùng những căn nhà phố đắt giá tại các tuyến đường chính với mức giá hấp dẫn chỉ 14,9 triệu/m2. Phố Thương Mại Bến Thành Norlan – một trong những khu phố tiện nghi bậc nhất thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2, liền kề Khu Kinh Tế Đêm The Regina Khánh Ngọc và công viên The Miracle sắp được khánh thành thời gian tới được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 869 triệu/nền.

Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh Tập Đoàn chia sẻ thách thức và cơ hội đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay

Đồng thời ông cũng cho biết, Tập Đoàn sẽ dành những chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn nhất, đem lại cơ hội đầu tư tối ưu cho khách hàng trong mùa đại dịch Covid-19. Theo đó, dự án Cát Tường Phú Hưng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán từ 2 – 5 năm không lãi suất cùng nhiều quà tặng hấp dẫn hàng tuần dành cho khách hàng như: Honda Future 2020, miễn phí thuê Kiosh 10 năm tại Khu Kinh Tế Đêm Phú Thiên Kim, tham gia chương trình “Nụ Cười An Cư” và “Cát Tường An Cư” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6,5 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Dự án Cát Tường Western Pearl 2 sẽ áp dụng phương thức thanh toán 50%, còn lại thanh toán từ 12 – 24 tháng, cơ hội nhận xe Future 2020 và 5 – 8 chỉ vàng SJC, chương trình “Nụ Cười An Cư” và “Cát Tường An Cư” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác hàng tuần. Ngoài ra ông cũng chia sẻ thêm các kỹ năng, kinh nghiệm cho các chiến binh nâng cao chuyên môn, tạo động lực quyết tâm chinh phục thị trường Bình Phước và Hậu Giang thời gian tới.

Đứng trước những thách thức và cơ hội của thị trường, bằng nguồn cung sản phẩm chất lượng cùng sự hỗ trợ tối đa từ Tập Đoàn, chắc rằng các chiến binh sẽ tràn đầy tự tin để sẵn sàng chinh phục mục tiêu đặt ra trong cuộc đua kinh doanh Phố Thương Mại Bến Thành Norlan thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 & Cát Tường Phú Hưng – Đợt 7 này.

CÁC HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI SỰ KIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0918.96.55.68