Mở bán Đợt 10 – Khu Đô Thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh

CHỦ ĐẦU TƯ CÁT TƯỜNG CHUẨN BỊ BUỔI MỞ BÁN ĐỢT 10 KHU ĐÔ THỊ CÁT TƯỜNG PHÚ SINH
 

 

Lễ công bố mở bán đợt 10 Khu đô thị Thương Mại, Dịch Vụ và Du Lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tại tại trung tâm Grand Palace (Tân Bình, TP HCM) với giá chỉ từ 336 triệu đồng một nền.

Thư mời mở bán đợt 10 Cát Tường Phú Sinh
 

 

Tại lễ mở bán đợt này, chủ đầu tư Cát Tường Group dành nhiều ưu đãi cho người tham dự và có giao dịch thành công. Khách hàng có cơ hội trúng thưởng xe Honda SH và nhiều quà tặng giá trị trong chương trình "Ưu đãi liền tay – nhận ngay SH" đồng thời tham gia chương trình "Nụ cười an cư lần 3" được Cát Tường Group tổ chức hàng năm với tổng giá trị giải thưởng hơn một tỷ đồng, nhận chiết khấu lên đến 20 chỉ vàng SJC.

Ngoài các ưu đãi quà tặng giá trị, trong đợt này, chủ đầu tư thực hiện chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại được trả trong 5 năm với lãi vay cố định 4% một năm.

Lễ mở bán những đợt trước tại Grand Palace 
 

 

Đại diện Cát Tường Group cho biết, phương thức thanh toán không chỉ đem đến cơ hội an cư cho khách hàng có thu nhập trung bình thấp mà còn là cơ hội để các nhà đầu tư năng động có thể điều phối tài chính linh hoạt. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần khẳng định năng lực tài chính của chủ đầu tư, giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch các sản phẩm do Cát Tường Group triển khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
0918.96.55.68